ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
Sản phẩm bán từ shop: 1989  


 • Shop chưa được đánh giá

 • Trang chủ
  • Thời trang nam
  • Quần áo thể thao nam

  Phải làm sao khi gậy golf nhập khẩu bị gãy trong khi thi đấu

  0   

  60

  8.000.000đ
  Hà Nội
  MUA NGAY THÊM VÀO YÊU THÍCH


  Bạn muốn hỏi về sản phẩm?

  Vui lòng gọi: 0374518583

  Thanh toán khi nhận hàng

  Giao hàng toàn quốc

  Đổi trả sản phẩm bị lỗi

  Cam kết giá rẻ nhất thị trường  Không giống như bạn cùng gia đình chơi golf với một số thiết bị golf như: khung tap golfthảm tập golf tại nhà. Khi lên sân, nhất là trong một vài vòng đấu quan trọng sẽ có rất nhiều trường hợp xảy ra mà chưa chắc bạn cùng gia đình đã nắm được cách giải quyết trong đó có tình huống bạn cùng người thân bị hỏng gậy giữa tầm. Vậy phải làm thế nào khi gậy golf chất lượng cao bị hỏng trong lúc thi đấu? Hôm nay, Golffami sẽ cùng bạn cùng người thân giải quyết tình huống này

  Phải làm thế nào khi gậy golf chất lượng cao bị hỏng trong lúc thi đấu

  trường hợp gậy bị hỏng khi đang thi đấu là 1 tình huống không phải là hiếm thấy Ngày nay. Bởi vì, đôi khi chỉ tử 1 động tác đơn giản như: đập trúng rễ cây, uốn cong gậy cũng làm cho gậy bị gãy. Chưa nói đến việc gôn thủ dùng gậy là khu vực để trút giận mỗi khi có cú đánh không được như mong muốn.

  nếu như áp dụng theo luật cũ thì bất kỳ trường hợp gay golf tot nào bị hư hỏng trong vòng đấu đều bị kiểu khỏi cuộc chơi. Điều luật cũ dùng với tất cả một vài tổn hại nhỏ nhất trên gậy mà có thể trông thấy được bằng mắt thường. Mặc dù, điều luật này đã được nới lỏng hơn nói từ khi luật golf thay đổi vào năm 2019.

  Phải làm thế nào khi gậy golf bị hỏng trong lúc thi đấu

  Cụ thể là theo điều luật bốn.1, nếu như gậy của người chơi hợp chuẩn mà bị hư hỏng giữa vòng đấu thì người đó có thể chọn Tiếp tục dùng cây gậy đó để thực hành một vài cú đánh trong phần còn lại của vòng đấu. Thêm vào đó, người chơi cũng có thể sửa chữa gậy hỏng bằng cách phục hồi gần nhất có thể tình trạng như trước khi bị hư hỏng miễn là không được phép trì hoãn cuộc chơi. Không những thế thì bạn cùng gia đình không được phép dùng cây gậy hỏng đó khi qua vòng đấu mới hoặc play-off.

  nếu bạn quyết định sửa chữa gậy thì bạn bắt buộc phải giữ lại cán gậy, đầu gậy và tay nắm của cây gậy Mới đầu. Còn lại những hư hỏng khác đã có sẵn từ trước khi vòng đấu diễn ra đều không được phép sửa chữa cũng như bạn cùng gia đình không được phép bạn cùng người thân thay thế cây gậy hỏng bằng 1 cây gậy khác ngoài các cây gậy trong túi của mình.

  các quy định trên được áp dụng cho tất cả những hư hỏng trong vòng đấu được dẫn tới do bất cứ trường hợp nào nói cả tình huống trút giận của gôn thủ sau mỗi cú đánh hỏng.

  nếu như gậy của bạn cùng người thân bị hư hỏng do ảnh hưởng bên ngoài như yếu tố tự nhiên hoặc bất kỳ lý do nào khác ngoại trừ caddie và chính bạn thì bạn cùng gia đình có thể thay thế bằng bất cứ cây gậy nào khác nhưng phải tuân theo luật tránh 4.1b(4). Khi quyết định đổi gậy thì người chơi bắt buộc phải bỏ cây gậy bị hư hỏng ra khỏi cuộc chơi theo quy trình được quy định ở luật 4.1c(1).

  bởi thế, việc nới lỏng luật: người chơi có thể tiếp đến an tâm thi đấu với cây gậy bị hỏng của mình mà không cần phải lo lắng mình có bị phạt hay không. Chỉ khi có quyết định sửa chữa hay thay thế thì người chơi mới cần phải tuân thủ quy định trong điều luật bốn.1 để không bị phạt gậy trong quá trình thi đấu.

  Đây là thông tin người mua đánh giá shop bán sản phẩm này có đúng mô tả không.
  Đánh giá (0)
  Điểm: 0 / Trung bình: 0

  Đăng nhập để đặt câu hỏi?

  Đây là thông tin người mua đánh giá shop bán sản phẩm này có đúng mô tả không.
  Đánh giá (0)
  Điểm: 0 / Trung bình: 0